Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy dự khai giảng tại trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đăk Kan.
7-9-2016

Nhiệm vụ trọng tâm đặt ra của nhà trường trong năm học 2016-2017 là: Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, tăng cường công tác kiểm tra nội bộ đảm bảo kỹ cương nề nếp trong dạy và học; tăng cường thực hiện các giải pháp đồng bộ trong việc giữ vững các tiêu chuẩn đạt được theo quy định trường đạt chuẩn quốc gia; nâng cao chất lượng dạy và học, chăm lo giáo dục đạo đức học sinh….

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Tuy đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho lãnh đạo nhà trường.

Nguồn: kontum.gov.vn