Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Pleikần tưng bừng khai giảng năm học mới
6-9-2016

Mặc dù Lễ giai giảng diễn ra trong thời tiết không thuận lợi và buổi lễ năm nay được tổ chức gọn nhẹ hơn mọi năm nhưng vẫn giữ được tinh thần trang trọng và ý nghĩa của ngày hội đến trường. Trong bài diễn văn khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: năm học 2016 – 2017, Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Pleikần có 723 em học sinh, trong đó có 130 em bước vào lớp 1. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em, trước ngày khai giảng, nhà trường đã phối hợp với các bậc phụ huynh chỉnh trang trường lớp sạch đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo đó, tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 Thị trấn Pleikần đã sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Tại buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với những nhà hảo tâm đã trao 40 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Nguyễn Thị Tình