Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
UBND huyện trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức
22-8-2016

Dự lễ trao quyết định có đồng chí đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Tài Thu – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện khóa VI đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng kể từ ngày 15/8/2016.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Chí đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Tài Thu và mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy tốt sở trường và năng lực công tác của bản thân, cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tài Thu.

Ngọc Mai