Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2016
18-8-2016

Tham dự hội thi có 9 đội với 27 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở trường học trực thuộc Công đoàn giáo dục huyện.

Nội dung thi gồm có ba nội dung: Phần thi chào hỏi, phần thi chung sức và phần thi thuyết trình.

Hội thi là đợt sinh hoạt rộng lớn của cán bộ công đoàn, nâng cao hiểu biết về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, vai trò của tổ chức công đoàn. Đồng thời là dịp để cán bộ công đoàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động và tổ chức phong trào tại công đoàn cơ sở.

Phần thi của đội công đoàn xã Đắk Kan

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi: Giải nhất thuộc về đội công đoàn xã Đắk Kan; giải nhì thuộc về đội công đoàn xã Đắk Dục; đồng giải ba thuộc về đội công đoàn cụm thị trấn số 2 và đội công đoàn xã Sa Loong.

Đông Dương