Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Đốt xe mô tô thách thức Công an
3-8-2016

Trước đó, vào lúc 15 giờ ngày 2/8, trong khi đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 40 đoạn chạy qua làng Đăk Răng, xã Bờ Y, tổ tuần tra kiểm soát giao thông - Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm; xe mô tô không đủ các điều kiện lưu hành, lạng lách đánh võng... Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Sau khi dừng xe, 2 đối tượng không những không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng mà còn lời qua tiếng lại, thách thức rồi châm lửa đốt xe và bỏ chạy vào làng.

Theo thông tin từ một số người dân ở đây cho biết, 2 đối tượng trên là người làng Đăk Răng (xã Bờ Y). Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Ngọc Mai