Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2016
20-7-2016

Về dự có các đồng chí Trần Thị Hòa Bình- Phó Trưởng ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh Kon Tum; Đ/c Châu Ngọc Lân- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Ngọc Hồi; lãnh đạo các huyện, thành phố. Đồng chí Trần Văn Chí, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi - Cụm trưởng, Đ/c Cao Trung Tin- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô- Cụm phó Cụm thi đua số 1 chủ trì Hội nghị.

Với khẩu hiệu thi đua “ Đoàn kết, sáng tạo, đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”,  tại Hội nghị, khối thi đua các huyện, thành phố đã thống nhất nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2016, gồm các nội dung như: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; thi đua lao động, sản xuất giỏi, hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2016; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh cải cách hành chính đi đôi với tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát và phản biện xã hội; ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan nhà nước, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực theo hướng công khai, minh bạch, dân chủ, chịu sự kiểm tra, giám sát của nhân dân; xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

Bên cạnh đó, phát động 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc, quy chế dân chủ cơ quan; không ngừng xây dựng dội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

Nhân dịp này, nhân dân và cán bộ huyện Ngọc Hồi đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum trao tặng Cờ thi đua xuất sắc, Nhân dân và cán bộ thành phố Kon Tum, huyện Đắk Hà được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao ước thi đua năm 2015.

Hà Anh