Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016
20-7-2016

Tại điểm đầu cầu huyện Ngọc Hồi, có đồng chí Dương Đức Ngọc - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban khối Tuyên giáo của huyện.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Ban Tuyên giáo các cấp từ tỉnh dến cơ sở đã chủ động tham mưu cho cấp ủy triển khai công tác tuyên truyền, thực hiện đầy đủ, kịp thời, nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); không ngừng đổi mới công tác lý luận, chính trị, chỉ đạo, định hướng công tác báo chí, văn hóa, văn nghệ phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, tích cực triển khai công tác nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền về lịch sử truyền thống của ngành, địa phương. Góp phần vào nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, tư tưởng, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian đến lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động bám sát Chương trình toàn khoá của cấp ủy, Chương trình công tác năm 2016 của Ban Tuyên giáo các cấp và từ yêu cầu thực tiễn, chủ động tham mưu, triển khai các nội dung công việc đảm bảo chất lượng và tiến độ thời gian; tiếp tục tham mưu tổ chức tốt việc tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, đặc biệt chú trọng đến việc triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Đông Dương