Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Giải Bóng đá Mini thị trấn Plei Kần năm 2016
20-7-2016

Trong 03 ngày, từ 28 đến ngày 30/ 6/2016, UBND thị trấn phối hợp với Phòng VHTT huyện Ngọc Hồi tổ chức thành công Giải Bóng đa Mini thị trấn Plei Kần năm 2016. Tham dự giải có 05 đội bóng đến từ các xã, đơn vị LLVT trên địa bàn, gồm xã Đăk Xú, xã Đăk Dục, Công an huyện, Khối cơ quan hành chính sự nghiệp và thị trấn Plei Kần.

Qua giải đấu đã tác động tích cực đến phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trên địa bàn; số lượng các đơn vị tham dự giải lần này tuy có ít hơn so với các mùa giải lần trước, nhưng chất lượng được đánh giá cao hơn.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thị trấn Plei Kần, giải Nhì thuộc về đội Đăk Xú, giải Ba thuộc về đội Công an huyện. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải còn trao các giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất tại giải đấu lần này.

Văn Minh