Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tập huấn Tổng điều tra nông nghiệp, nông thôn và thủy sản năm 2016
23-6-2016

Tham dự có đồng chí Phan Quốc Hùng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê tỉnh; đồng chí Vương Văn Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra nông nghiệp, nông thôn và thủy sản năm 2016 huyện. Tham dự còn có hơn 185 đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ thường trực giúp việc Ban chỉ đạo của huyện và Ban chỉ đạo, tổ trưởng, điều tra viên các xã, thị trấn.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vương Văn Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra nông nghiệp, nông thôn và thủy sản năm 2016 huyện nhấn mạnh, đây là cuộc tổng điều tra nhằm thu thập thông tin cơ bản về nông thôn, nông nghiệp và thủy sản trên địa bàn huyện; kết quả điều tra sẽ phục vụ cho việc đánh giá thực trạng và xu hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn; thiết lập căn cứ để làm cơ sở xây dựng kế hoạch, hoạch định chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn tới và xác định mục tiêu của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, đồng chí đề nghị các đồng chí tham gia Hội nghị cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung tập huấn để phục vụ cho công tác điều tra đảm bảo chính xác, đúng thời gian quy định.

Đông Dương