Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
7-6-2016

Trong đợt này, toàn huyện có 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng bộ dụng cụ học tập, trị giá mỗi bộ 300.000 đồng, được trích từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh. Trong đó, tại xã Đăk Ang 70 em, thị trấn Plei Kần có 30 em. Ngoài ra, trong đợt này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh còn trao tặng 04 xe lăn hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật tại xã Đăk Dục và thị trấn Plei Kần với tổng trị giá gần 9 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành nhằm kịp thời sẻ chia, khích lệ, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Hà Anh