Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội thao người cao tuổi huyện ngọc hồi
7-6-2016

Tham dự khai mạc Hội thao có đồng chí Mai Thoan- Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đ/c Nguyễn Công Đó - Phó Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Kon tum cùng hơn 40 vận động viên đến từ các đơn vị Hội Người cao tuổi trên địa bàn  các xã, thị trấn.

Hội thao lần này được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm: Cờ tướng, Cầu lông và Bóng bàn. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong các tầng lớp nhân dân, đồng thời động viên phong trào rèn luyện thân thể của các cụ cao tuổi, tạo điều kiện cho các cụ “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho gia đình và xã hội, làm tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đặc biệt, Hội thao lần này sẽ lựa chọn ra các vận động viên có thành tích cao tham dự Hội thao Người cao tuổi tỉnh Kon Tum nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2016).

Một số hình ảnh:

Đông Dương