Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ký kết phối hợp phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn biên giới
21-5-2016

Tại hội nghị, hai bên đã thống nhất nội dung ký kết bao gồm: Tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị cơ sở, các lực lượng,  các biện pháp công tác Biên phòng, nhằm giải quyết tình hình về tội phạm, tệ nạn ma túy ở khu vực biên giới huyện Ngọc Hồi, (đặc biệt là địa bàn xã Bờ Y và Đăk Xú) quyết tâm làm trong sạch và chuyển hóa địa bàn theo hướng tích cực, củng cố phong trào phòng, chống ma túy và tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nâng cao vai trò, trách nhiệm, năng lực chỉ huy, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phòng, chống tội phạm ma túy của UBND huyện, xã và BĐBP, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới trong tình hình mới.

Tiếp tục nghiên cứu kỹ hồ sơ điều tra cơ bản, thu thập tin tức; phối hợp tốt với các già làng, trưởng thôn, người có uy tín để làm hạt nhân trong tấn công chính trị; Tăng cường công tác tuyên truyền cho đội ngũ  cán bộ, đảng viên, cán bộ nòng cốt trong các đoàn thể chính trị xã hội và quần chúng nhân dân, gia đình, người thân, dòng họ trong đấu tranh tố giác tội phạm, ngăn chặn tội phạm, tệ nạn ma túy./.

Hà Anh