Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện
16-5-2016

Tại xã Đăk Xú có 05 ứng cử viên tham gia ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021, đó là ông Châu Ngọc Lân- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Dương Cẩm - Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; bà Đinh Thị Vân- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam  xã Đăk Xú; bà Nguyễn Ngọc Hiếu- Văn phòng HĐND-UBND xã Đăk Xú và ông Thao Trinh- Phó Bí thư Đoàn xã Đăk Xú.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên. Các ứng cử viên đại biểu Hội  đồng nhân dân huyện đã trình bày chương  trình hành động của mình, trong đó các ứng cử viên nhấn mạnh nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ tập trung thời gian, công sức, trí tuệ cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, luôn luôn sâu sát hướng về cơ sở, lắng nghe ý kiến, tâm tư của cử tri và kịp thời chuyển tới các Sở, ngành liên quan trả lời thỏa đáng cho nhân dân, đáp ứng sự mong đợi của cử tri và nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, nhiều cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các Ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND huyện sẽ dành thời gian để tiếp xúc cử tri, đưa tiếng nói của nhân dân tới các cơ quan chức năng, giúp cử tri địa phương giải quyết tốt các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội, chăm lo đời sống cho người dân.

Hà Anh