Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giao ban tháng 4 năm 2016
29-4-2016

Trong tháng 4, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống hạn hán trên địa bàn huyện; chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika gây ra, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa khô năm 2016 trên địa bàn huyện.

Qua kiểm tra thực tế trên địa bàn huyện, tổng diện tích lúa thiếu nước tưới là 156,46 ha; ngô, rau, đậu các loại là 7,22 ha, có khoảng 1.376 giếng nước và một số công trình nước tự chảy khô hạn dẫn đến thiếu nước sinh hoạt. Huyện đã giải quyết 90 hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất với tổng diện tích 50,529 ha, chuyển đổi mục đích sử dụng đất 10 hồ sơ.

Triển khai thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và các sự kiện diễn ra trong tháng 4 và tháng 5. Tiếp nhận và giải quyết kịp thời đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân.Tình hình an ninh, quốc phòng trên địa bàn tiếp tục được duy trì ổn định.

Phát biểu tại Hội nghị, ngoài những nhiệm vụ trọng tâm đã xác định trong tháng 5 và quý II, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành chức năng làm tốt công tác chuẩn bị cho hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2020.

Đông Dương