Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Bắt vụ vận chuyển ma túy tổng hợp
26-4-2016

Vào lúc 11 giờ 45 ngày 22/4/2016, Đội đặc nhiệm miền Bắc (Cục Phòng chống Ma túy và Tội phạm) phối hợp với lực lượng phòng chống Ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Kon Tum, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y và Công an tỉnh Attapư (CHDCND Lào) đã bắt quả tang các đối tượng: Nay Nọi (22 tuổi - nữ) và Xỉ Mương (23 tuổi), cùng trú tại Bản Truồi, huyện Xay Sệt Thả, tỉnh Attapư, trong đó có một đối tượng mang quốc tịch Việt Nam có tên là Yến (35 tuổi, quê ở tỉnh Sơn La), thường trú tại Bản Truồi, huyện Xay Sệt Thả (Attapư).

Tang vật thu được gồm 15.800 viên ma túy tổng hợp, điện thoại di động và một số đồ dùng cá nhân. Đối tượng và tang vật đang được cơ quan chức năng tiếp tục hoàn tất các thủ tục cần thiết để bàn giao cho công an tỉnh Attapư  tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật của nước bạn Lào.

Hà Anh