Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Ngọc Hồi tiếp nhận và dẫn giải đối tượng truy nã
6-4-2016

Ngày 13/10/2015, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố Bị can đối với Nguyễn Xuân Cương và Nguyễn Văn Hiển về hành vi trộm cắp tài sản. Cương là đối tượng nghiện ma túy, trước khi thực hiện hành vi phạm tội, Cương đã có 02 tiền án về tội Cố ý gây thương tích và tội Trộm cắp tài sản.

Ngay sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản và bị phát giác, Nguyễn Xuân Cương đã bỏ trốn khỏi địa phương nhằm trốn tránh trách nhiệm hình sự. Ngày 14/ 02/2016, Cương bị cơ quan Cảnh sát  điều tra Công an huyện Ngọc Hồi phát Lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản; ngày 01 tháng 4 năm 2016 trong quá trình đối tượng lẩn trốn tại thành phố Hà Nội đã bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Hà Nội phát hiện và bắt giữ.

Ngày 05/4/2016, Nguyễn Xuân Cương đã được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi tiếp nhận, dẫn giải về tại trụ sở Công an huyện Ngọc Hồi để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Trụ - CAH Ngọc Hồi