Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
2-12-2013

Phát biểu với buổi lễ, đồng chí Xiêng Var Nùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, lãnh đạo các cấp đã ghi nhận những đóng góp của bản thân trong suốt quá trình phấn đấu và xin hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Đình Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Thanh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của hai đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng tại địa phương, luôn là tấm gương sáng để đồng chí, đồng nghiệp cùng noi theo.

Hà Anh