Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Phát động hiến máu tình nguyện
23-8-2013

Cuộc họp đã thống nhất thông qua Kế hoạch tổ chức Lễ phát động Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2013 của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp tích cực vào việc tổ chức buổi lễ. Buổi lễ dự kiến sẽ có 800 người tham gia gồm cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi họp, Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu Cơ quan thường trực tích cực phối hợp tổ chức tốt Lễ phát động Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”, tham mưu kiện toàn lại Ban Chỉ đạo, bổ sung Phòng Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi làm thành viên. Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện cần bố trí nguồn kinh phí hợp lý để tổ chức tốt buổi lễ; chú trọng công tác tuyên truyền, nêu bật được ý nghĩa to lớn của việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm đảm bảo được những đơn vị máu để phục vụ kịp thời cho công tác cứu người.

Hà Anh